chuyenvatcuocsong.com

Những lợi ích mà máy giữ xe bằng thẻ từ đem lại

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng được đổi mới thì mọi hoạt động, mọi công việc đều có xu hướng phát triển theo chiều hướng tự động hoá. Ví dụ như, thay vì phải thanh toán bằng hoá đơn ghi tay thì người ta đã phát minh ra máy in hoá đơn đẩy nhanh tốc độ thanh toán. Với bãi giữ xe cũng vậy, việc tự động hoá bằng cách sử dụng máy giữ xe bằng thẻ từ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, thay cho việc phải ghi vé tay như lúc trước. Vậy việc sử dụng các loại máy giữ xe bằng thẻ từ thông minh này mang lại những lợi ích như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.
Nhanh chóng hơn, năng suất hơn
Không thể phủ nhận rằng một trong những ưu điểm hàng đầu của của cơ chế tự động hoá trong hoạt động của doanh nghiệp đó chính là tốc độ. Nếu như lúc trước việc giữ xe phải ghi vé cho từng xe một, việc nhầm lẫn khi ghi vé, ghi biển số xe là điều xảy ra cực kì thường xuyên thì bây giờ với máy giữ xe, mọi chi tiết quan trọng về đặc điểm nhận dạng xe của bạn đều được hiển thị một cách chính xác thông qua hệ thống camera giám sát, đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào. 
Việc sử dụng thẻ từ thay cho vé giấy cũng khiến cho tốc độ xử lý một xe được nhanh hơn, chỉ cần tốn khoảng 1-2 giây cho việc quẹt thẻ và lưu thông tin xe là xong. So với trước đây mất khoảng 10 giây thì quả là một thay đổi đáng kể. Điều này cũng khiến cho năng suất trông giữ được cao hơn, nhất là trong những giờ cao điểm và ở những khu vực thường xuyên có xe ra vào trong ngày như tại các công ty, trung tâm thương mại, trường học,… Từ đó giải quyết được tình trạng ùn tắc xe, tiết kiệm thời gian cho tất cả mọi người.
Độ an toàn cao hơn
Như đã nói ở trên thì máy giữ xe bằng thẻ từ thông minh sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh, chi tiết liên quan đến xe của bạn ngay khi bạn vào bãi gửi xe nên hoàn toàn không sợ nhầm lẫn về xe hay những thông tin quan trọng khác. Những dữ liệu về xe của bạn sẽ được lưu giữ hoàn toàn trong hệ thống cho đến khi bạn lấy xe ra khỏi bãi gửi xe, nên sẽ có những hình ảnh, chứng cứ đối chiếu nếu như có các tình huống phát sinh. 
Với hệ thống trông giữ xe bằng máy trông xe thông minh thì bạn có thể yên tâm vào tính an toàn của nó, chắc chắn an tâm hơn rất nhiều so với việc ghi vé giấy thủ công như trước kia.
 
28/12/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới