chuyenvatcuocsong.com

Liên Triều Loạt ảnh này là ở trong phim Confidential Assignment Nhiệm Vụ Tối Mật Cộng Sự Bất Đắc Dĩ

Liên Triều
Loạt ảnh này là ở trong phim Confidential Assignment (Nhiệm Vụ Tối Mật - Cộng Sự Bất Đắc Dĩ), là phim đáng chú ý gần nhất về đề tài Nam - Bắc Triều Tiên. Phim này đáng lẽ chiếu ở CGV, nhưng sau hủy chiếu vì vụ Đoàn Thị Hương thì phải.
Những bộ phim về đề tài này mà người Việt được xem đương nhiên do Hàn làm. Đã là Hàn làm thì nội dung không ít thì nhiều đá đểu phía Bắc. Trong phim hành động, nhân vật Bắc Triều Tiên thường giỏi võ, được luyện tập bí mật từ bé, được đưa qua Hàn tạo vỏ bọc để thực hiện nhiệm vụ ám sát, như phim Secretly, Greatly 2013 (Ẩn Thân).
Hoặc được đưa ra nước ngoài để phá hoại Hội nghị Liên Triều nào đó, và thường có bàn tay của một tổ chức, phe phái ở Tàu.
Đề tài Bắc-Nam này trong Iris 1, Iris 2 và Athena khá hay.
Gái Bắc Triều Tiên thường khá xinh, như những cô đợt Olympic mùa Đông, như Jun Ji Hyun trong phim The Berlin File (Hồ Sơ Berlin). Cái này thì bọn Hàn rất fair, luôn thừa nhận gái phía Nam phẫu thuật chỉ để được như gái phía Bắc.
Dù vậy trong phim Hàn, dân 2 miền Nam Bắc vẫn luôn xem nhau một nhà. Như cảnh đơn giản mà cảm động trong phim Confidential Assignment: Cảnh sát Hàn với gia cảnh rất bình thường mời cảnh sát Triều Tiên tới nhà ăn cơm. Đồng chí Triều Tiên vừa ăn vừa ứa lệ, nhớ gia đình.
Trong phim Joint Security Area (Khu vực an ninh chung), phim đình đám đầu tiên của Lee Byung Hun, lính Hàn sau một lần cứu giúp nhau đã liều mình cứ tối đến mò qua phía bên kia biên giới nhậu nhẹt, tâm sự với lính Triều Tiên. Cuối cùng bị phát hiện, bắn nhau tung tóe.
Cảnh cuối phim ở Bàn Môn Điếm cũng rất cute phô mai que như 2 đồng chí hôm nay dắt tay nhau dạo bộ.
22/07/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới