chuyenvatcuocsong.com

Ý nghĩa phong thủy quả cầu pha lê trong cuộc sống

Từ lâu, những đồ vật bằng pha lê đã rất được trân trọng bởi tính thẩm mỹ cũng như những ý nghĩa của nó trong phong thủy. Phần lớn mọi người hiện nay có xu hướng chọn những đồ vật trang trí đặt ở bàn làm việc, phòng ngủ, phòng khách được làm từ pha lê để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng cũng như mong muốn những loại đồ pha lê này có thể đem lại những may mắn cho chủ nhân. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu cho các bạn những ý nghĩa về mặt phong thủy và tinh thần của món quà tặng quả cầu pha lê. 
Ý nghĩa phong thủy của những quả cầu làm bằng pha lê
Theo các nghiên cứu về những điểm, những tín ngưỡng trong phong thủy, rất nhiều người vẫn luôn cho rằng những quả cầu pha lê sẽ mang lại sự thịnh vượng, may mắn và thành công cho người sở hữu. Để những quả cầu này trong phòng làm việc hay phòng ngủ sẽ đem lại cho chủ nhân nhưng năng lượng tốt để làm việc. Rất nhiều người tin và điều này bởi pha lê thu hút ánh nắng mặt trời, khúc xạ năng lượng ánh sáng tốt và hút đi những gì được cho là tà khí để đem lại điều tốt lành, năng lượng tươi mới cho căn phòng. Đặc biệt, hình tròn của quả cầu được cho là sẽ mang lại mang mắn, trí tuệ kết hợp với sự tươi sáng nó đem lại sẽ tạo nên sự thịnh vượng, năng lượng tràn đầy cho người chủ sở hữu. Nhiều còn cho rằng khi những mối quan hệ hay việc làm ăn, kinh doanh xấu đi, đặt những quả cầu này trong phòng sẽ hút đi tà khí và cải thiện những vấn đề mà bạn đang gặp phải. 
Cách để cầu pha lê và những lưu ý khi mua chúng
Thông thường, những quả cầu này được đặt ở cửa sổ phòng ngủ hoặc phòng làm việc hay ở trên bàn làm việc, những nơi có ánh sáng tốt để quả cầu có thể hấp thụ và khúc xạ ánh sáng (vốn được xem là sinh khí trong phong thủy có thể xua đi tà khí) cho cả căn phòng. Các màu sắc mà mọi người thường chọn khi mua các loại quả cầu này là đỏ, lục, lam, vàng hoặc tím, đôi lúc cũng có người chọn các quả cầu trong suốt và có đường kính từ 11 cm đến 20 cm. Để tăng thêm năng lượng cho cả căn phòng, có nhiều người chuộng để chúng ở hướng tây nam. Những quả cầu này thường có giá từ 300 000 đến 900 000 tùy vào màu sắc, kích cỡ hay chất lượng pha lê. Khi mua các quả cầu này về, mọi người nên chú ý tham khảo sách phong thủy để chọn màu sắc hợp với mệnh của mình cũng như hướng để thích hợp. 
Xem thêm: 
Xem bài viết trước: http://cachtrithamquangmat.com/2017/06/19/lam-nhu-the-nao-de-in-anh-tren-pha-le/
26/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *