chuyenvatcuocsong.com

Xã hội đang bị DẮT MŨI bởi một số KẺ CƠ HỘI

Xã hội đang bị DẮT MŨI bởi một số KẺ CƠ HỘI !
Thời gian vừa qua đâu đâu cũng thấy VUÔNG, VUÔNG, TRÒN, TRÒN tràn ngập trên mạng xã hội. TẠI SAO LẠI THẾ??? Rất nhiều người không biết, đó là một số kẻ cơ hội, lợi dụng CHỦ ĐỀ HOT, sử dụng một số PHẦN MỀM LIVECHIM phát trực tiếp cả ngày từ video và chia sẻ tràn lan để CÂU LIVE, CÂU SUB, TĂNG TƯƠNG TÁC, THÊM THÀNH VIÊN.....rồi một số Fanpage, group ' PHẢN ĐỐI' muốn kéo thêm thành viên nên sử dụng CHỦ ĐỀ NÓNG để livechim, thậm chí chạy quảng cáo để tăng tương tác, tăng thành viên....
Ví dụ: Tôi có 20 tài khoản facebook, mỗi tài khoản tham gia 200 group, mỗi group có 100000 người. Tôi sử dụng 1 phần mềm livetream và sử dụng 1 phần mềm TỰ ĐỘNG CHIA SẺ vào tất cả các group. Với CHỦ ĐỀ HÓT thì lượng tiếp cận tới người xem là quá lớn, con số có thể lên đến triệu người, 10 triệu người xem /1 ngày. Vậy chỉ cần 1-10 người như thế thì có thể tiếp cận được gần hết CỘNG ĐỒNG FACEBOOK VIỆT NAM !!!
CÁC BẠN HÃY NGHĨ LẠI XEM CÓ THẤY ĐÚNG KO??? HÃY CẢNH GIÁC.
PS: Thực sự không muốn viết nhưng phải viết !
08/04/2021
2 bình luận:
Vo Cong Huan
08-04-2021, 02:01:50
Thằng biết đọc sẽ tự tìm hiểu, đọc và ngẫm. Thằng nào thuộc thành phần bị xỏ mũi buộc dây thừng rồi thì cả đời được dắt thôi em!
Cao Yen
08-04-2021, 02:01:50
Vấn đề cái này không phải tam giác hay ô vuông, hay hình tròn, dân chữ bùi hiển thôi. Cái công nghệ giáo dục là sản phẩm PR lên, làm loạn lên mãi chịu giải thích, đó chiêu bài đánh lạc hướng dư luận, chuyển bị dẹp thứ khác.

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *