chuyenvatcuocsong.com

Vì sao dịch vụ in nhanh ngày càng được lựa chọn?

Trước đây, khi sử dụng dịch vụ in ấn, chúng ta thường phải đặt trước đơn hàng từ ba đến năm ngày. Nhưng khi dịch vụ in nhanh xuất hiện thì khách hàng đã thể cầm trên tay những ấn phẩm nóng hổi chỉ sau vài tiếng đồng hồ, không phải chờ một thời gian dài đằng đẵng nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ này thì hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé.
 


Một vài nét cơ bản về dịch vụ in ấn nhanh
Dịch vụ in ấn nhanh mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong khoảng năm năm gần đây. Một vài cái tên đáng chú ý khi nhắc đến dịch vụ này có thể kể đến là công ty in ấn Alona ở thành phố Hồ Chí Minh,… Dịch vụ in ấn nhanh còn được gọi dưới cái tên khác là in lấy ngay.
Khi khách hàng yêu cầu được in lấy ngay thì xưởng in sẽ có trách nhiệm hoàn thành đơn hàng ngay trong ngày với thời gian thực hiện càng nhanh càng tốt. Bản thiết kế của khách hàng sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy tính, sau đó chuyển mẫu cuối cùng sang máy in để bắt đầu in ấn.
Để rút gọn thời gian in, các công ty in nhanh đã loại bỏ khâu xuất phim thường có trong quá trình in thường và khâu canh chỉnh, chồng màu khi đưa mẫu vào máy in. 
Nhiều người lo ngại việc rút gọn hai khâu này sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sản phẩm nhưng bạn có thể yên tâm vì các chuyên gia trong lĩnh vực in ấn đã nhận xét rằng rút gọn hai khâu này không hề có tác dụng tiêu cực nào.
Vì sao nhu cầu in ấn nhanh của khách hàng ngày càng tăng lên?
Với sự nở rộ của nhiều công ty, doanh nghiệp trẻ thì sự cạnh tranh trên thị trường thương mại đang trở nên cực kỳ khốc liệt. Vì vậy thời gian đã trở thành “vũ khí” lợi hại nhất để gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đôi khi bạn chỉ nhanh hơn một tiếng so với đối thủ, nhưng đây lại là điều khiến cho sản phẩm của bạn được biết đến nhiều hơn.
Khi sử dụng dịch vụ in ấn nhanh, bạn sẽ giải quyết được vấn đề tiết kiệm thời gian một cách triệt để. Ví dụ như trong các trường hợp cần catalogue, tờ rơi gấp để quảng cáo sản phẩm thì dịch vụ này sẽ giúp chúng ta xử lý ngay trong ngày mà không phải chờ quá lâu. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi sử dụng dịch vụ in nhanh thì chúng ta cần tìm được một xưởng in chất lượng, đảm bảo, có uy tín trên thị trường nhé.

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/dich-vu-in-nhanh/in-to-roi-in-nhanh-chat-luong-cao
Xem thêm bài viết: http://www.muonmaucuocsonggiadinh.com/news/detail/bat-mi-dia-chi-in-decal-nhanh-gia-re-tphcm-3261.html
26/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *