chuyenvatcuocsong.com

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 


Nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống và cơ thể con người, nhu cầu sử dụng nước sạch để uống, sinh hoạt của con người rất cao. Đây chính là cơ hội cho các đơn vị sản xuất nước sạch, nước tinh khiết đầu tư và phát triển. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ giúp năng suất, hiệu quả của việc sản xuất nước được tốt hơn, đảm bảo vệ sinh và chất lượng nước.

Dây chuyền sản xuất nước là gì?
Nước tinh khiết là nước không chứa các tạp chất khác, trong nước chỉ có chứa thành phần oxy và hydro. Nước tinh khiết sẽ đóng băng ở nhiệt độ 0 độ C và sôi ở nhiệt độ 100 độ C, ngoài ra nước không có khả năng dẫn điện. Nước tinh khiết được lấy từ nguồn nước tự nhiên như nước ngầm, nước giếng, nước máy… được xử lý qua hệ thống lọc nước, mang đến nguồn nước sử dụng an toàn cho con người.


Có thể nói dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chính là sản phẩm của sự phát triển nền công nghệ khoa học. Hệ thống dây chuyền có thể xử lý nguồn nước thông qua các thiết bị được lắp đặt thông minh, mang đến nguồn nước sạch cung cấp cho con người. 
Dây chuyền có các cột lọc nước với màng lọc chứa vật liệu lọc làm nhiệm vụ lọc các bụi bẩn, tạp chất có trong nước tự nhiên một cách an toàn nhất mà không dùng đến các chất hóa học. Dây chuyền sản xuất nước còn được trang bị hệ thống bơm, chiết rót, khung, hệ thống khử khuẩn và bình chứa nước…

Mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết cần phải chuẩn bị gì?
Để có thể mở được một cơ sở sản xuất nước tinh khiết cung cấp cho thị trường thì bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Đầu tiên đó chính là nguồn nước sẽ sử dụng để sản xuất. Tùy vào nguồn nước sử dụng mà hệ thống lọc sẽ khác nhau, trước khi đầu tư bạn cần xác định rõ nguồn nước chính sẽ sử dụng là nước ngầm hay nước giếng… để mua dây chuyền phù hợp nhất. 
Bạn cần phải xét nghiệm nguồn nước dùng để sản xuất theo các tiêu chuẩn được nhà nước ban hành. Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng được quy chuẩn theo từng sản phẩm, với nước dùng để đóng chai sẽ làm theo QCVN 6-1:2010/BYT. Nếu mẫu nước của bạn đạt yêu cầu thì bạn cần xin giấy phép kinh doanh để cơ sở của bạn hoạt động hợp pháp và có tên thương hiệu đầy đủ.
Việc cuối cùng bạn cần làm để hoàn thiện cơ sở sản xuất đó chính là mua dây chuyền để sản xuất nước tinh khiết. Có dây chuyền bạn sẽ tiết kiệm được lượng nhân công đáng kể, chất lượng nước của bạn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và mua dây chuyền sản xuất thì hãy mạnh dạn đầu tư để có được thành công như mong muốn ngay hôm nay nhé.
 

Xem thêm: http://www.locnuoccongnghiep.com.vn/goi-y-dia-chi-cung-cap-linh-kien-may-loc-nuoc-uy-tin-bid55.html
11/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *