chuyenvatcuocsong.com

SỞ HỮU BỘ NÃO TÀI CHÍNH KHỔNG LỒ VỚI 2 CHI PHÍ

SỞ HỮU BỘ NÃO TÀI CHÍNH KHỔNG LỒ VỚI 2 % CHI PHÍ!
Trong 131 năm từ lúc khai sinh bởi vị Thủ tướng đầu tiên của Canada, Manulife đã giúp cho hơn 26,000,000 "Chủ Nhân" của mình trên toàn cầu trong đó có Việt Nam lắp đầy những khoảng trống tài chính và nãy lộc như các loại cây lá kim thống trị ở rừng TAIGA – BẮC NGA (12,000,000 KM VUÔNG).
Manulife Vietnam luôn tiên phong không ngừng nghỉ trong việc hoàn thiện các giải pháp nhằm đáp ứng các nhu cầu tinh tế của các "Chủ Nhân" như:
1. Với Sản phẩm Chắp cánh tương lai giúp "Chủ Nhân" thiết lập vốn giúp con yêu vững vàng bước vào hành trình khởi nghiệp (Bạn chỉ cần thực hiện 50%, 50% còn lại chúng tôi sẽ làm giúp).
2. Khi Bạn muốn khởi tạo ra di sản cho những người mình yêu thương hay tận hưởng những ngày tháng an nhàn trên những bãi cát trắng, nắng và gió, thì Cuộc sống tươi đẹp sẽ đảm nhiệm vai trò hoa tiêu cho hưu trí thực sự thảnh thơi an nhàn
3. Có bao giờ Bạn nghĩ mình sẽ gấp đôi Quỹ thừa kế cho những người mình yêu thương nhằm đảm bảo và duy trì chất lượng cuộc sống cho nhiều hơn 3 đời để phá đi lời nguyền vô cớ (không ai giàu 3 họ - không ai khó 3 đời). Sản phẩm Gia đình tôi yêu giúp Bạn biết trước thắng lợi kết quả đầu tư ít nhất là 7,300 ngày.
4. Phần bạn là cứ kê gối cao mà ngủ ngon - phần làm cho tăng trưởng đồng vốn an toàn như đếm là trách nhiệm của Giải pháp Điểm tựa đầu tư như Archimedes từng nói: "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng quả đất lên"
Bạn sẽ không tưởng tượng ngay cả khi Bạn ngủ với chi phí 2% giá trị tài sản mỗi năm mà ta lại sở hữu khối trí tuệ đầu tư tài chính khổng lồ Phương Tây ngay trên đất Việt !
#Thơm #Trịnh #Thành #Viên #Câu #Lạc #Bộ #Bàn #Tròn #Triệu #Đô!
14/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới