chuyenvatcuocsong.com

Real Madrid đánh bại Deportivo và giành lại vị trí đầu bảng

Không có Ronaldo. Không có Bale. Không có Benzema. Không vấn đề gì. Đội B của Bồ Đào Nha trẻ của Real Madrid có thể sẽ tốt hơn đội đầu tiên của Zinedine Zidane. Người Pháp đã thay đổi, tổng cộng là 9 lần, sau khi bị cúp điện Clasico của Barcelona, ​​cả hai đều không tung ra đội hìn dự bị trong trận đấu, và những cái gọi là dự trữ của anh ta đã tháo dỡ Deportivo và cho thấy Catalans họ không từ bỏ cuộc chiến với La Liga.
Phải mất 52 giây để Alvaro Morata có thể đánh bại Los Blancos trước, Danilo đã giành bóng ở phía bên phải và cho Isco, người đã đánh bại đồng hương Tây Ban Nha của mình. Morata nhìn lên và không mắc lỗi với một kết thúc kiên quyết. Nếu Diego Costa rời khỏi Chelsea vào mùa hè. Morata đang chứng minh anh ấy sẽ là một người thay thế khả năng. Một cầu thủ khác liên quan đến việc chuyển đến Premier League là Isco, chắc chắn sẽ mang đến cho đội bóng một sự thay đổi mới. Tuy nhiên, Isco là một fan hâm mộ được yêu thích ở Madrid và mặc dù người chơi vẫn đang chống lại việc đưa một cây bút vào một hợp đồng mới, bởi vì anh ấy muốn có thời gian chơi nhiều hơn và nhiều tiền hơn và anh muốn được ra sân thường xuyên hơn vớimàu áo đấu Real 2017
Ở đây anh ấy là một cơn lốc bóng đá, không thể đối với các hậu vệ của Depor để giải quyết, trong một khoảnh khắc khi họ rời khỏi họ. Bàn thắng thứ hai của Madrid là ở phút thứ 14 bàn thắng được kết thúc bằng một cú vô lê của Lucas Vazquez. Sau đó Depor nhớ lại đây là chuỗi thứ hai của Madrid, một đội không có một khung phòng vệ duy nhất ở hàng tiền vệ của họ. Mateo Kovacic đã chơi tạm thời như tiền vệ đang nắm giữ. Florin Andone đánh đầu từ cự ly gần sau khi cú sút chéo của Gael Kakuta đã bay thẳng vào anh, và Carlos Gil đã buộc phải tiết kiệm từ Kiko Casilla khi họ đuổi theo một quả cân bằng.
Vazquez đã có trận đấu cuối cùng và Marcelo sẽ yêu cầu trợ giúp, nhưng đây là một mục tiêu sẽ kết thúc trên sự nổi bật Isco.Sau trận đấu này họ đòi lại vị trí của Barce đang nắm giữ với 78 điểm. Nhưng trước mắt họ vẫn là khó khăn khi phải đụng độ với Atletico Madrid trong những trận tới sắp tới, Barcelona vẫn đang đợi xem họ trình diễn  như thế nào trong trận đấu đó và nếu họ thất bại thì đó chính là lợi thế giành cho Barce. Tuy nhiên, nhóm B-Team của Zidane đã chứng tỏ họ đang chiến đấu, sẵn sàng và sẵn sàng được kêu gọi như Isco, James, Asensio,... cung cấp khả năng di chuyển, tốc độ và thèm khát được ra sân  mà đôi khi nó có vẻ như là BBC đang thiếu nó.
Tham khảo:
http://aobongda24h.com/san-pham/atletico-madrid.htm/
27/04/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *