chuyenvatcuocsong.com

Quà tặng khách hàng mang ý nghĩa tri ân trong những dịp đặc biệt

Đối với các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường thì sự yêu mến và niềm tin tưởng mà khách hàng dành cho doanh nghiệp sẽ là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp cho doanh nghiệp cũng như các công ty sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Chính vì vậy, việc tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt chính là cách tốt nhất để củng cố niềm tin đối với khách hàng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn một số chương trình Quà tặng khách hàng thú vị. 
Chương trình tri ân khách hàng vào mùa hè
Mùa hè là mùa thư giãn và nghỉ ngơi của mọi người. Chính vì vậy, việc tạo ra một chương trình quà tặng khách hàng nhằm tri ân khách hàng của doanh nghiệp chính là một bước đúng đắn, vừa góp phần quảng bá thêm cho các sản phẩm của doanh nghiệp, vừa góp phần đẩy mạnh doanh thu bán hàng. Các chương trình tri ân khách hàng vào mùa hè nên nhắm vào những sản phẩm mang đậm tính chất của mùa hè như: mua sản phẩm của doanh nghiệp tặng kèm bình nước tiện dụng hay quạt cầm tay dễ thương, cũng có thể là chương trình mua 2 tặng 1 hoặc mua 1 tặng 1 để kích thích lượng cầu của doanh nghiệp, ... Bên cạnh đó, một phương thức khá phổ biến khác mà khách hàng cũng rất ưa chuộng chính là tặng kèm những phiếu mua hàng trị giá từ 100 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng. Các doanh nghiệp cũng có thể đưa ra chương trình mua hàng tích điểm để nâng cao hiệu quả và doanh số bán hàng. Các đợt tri ân khách hàng nên có thời gian kéo dài từ 1 đến 2 tháng để đạt hiệu quả tối đa, không nên ít hơn hay dài hơn quãng thời gian này.
Chương trình tri ân khách hàng vào những dịp lễ, tết
Ngoài thời điểm mùa hè, các chương trình tri ân khách hàng vào thời điểm lễ, tết cũng là thời điểm được khá nhiều các công ty và doanh nghiệp áp dụng. Chủ yếu, trong những dịp này, các doanh nghiệp nên chọn hình thức tặng kèm các món quà có giá trị vừa phải để kích thích khách hàng mua các sản phẩm của doanh nghiệp. Tùy theo ngày lễ ăn theo và mục đích cũng như điều kiện hiện tại mà các doanh nghiệp nên chọn những món quà phù hợp. Đặc biệt, vào dịp Tết Nguyên Đán, vì đây là dịp lễ lớn nhất trong năm của người Việt và có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần, các doanh nghiệp cũng có thể áp dụng các mặt hàng ăn theo dịp tết như: khay đựng mứt, khay đựng bánh kẹo các loại, set quà tặng nhau vào ngày Tết, set quà tặng Tết các loại, ...
Xem thêm: 
Xem bài viết trước: http://www.vaidiendangnho.com/news/detail/huong-dan-chon-qua-tang-hoi-nghi-107.html
29/05/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *