chuyenvatcuocsong.com

Những loại micro hội thảo chất lượng trên thị trường mà khách hàng không nên bỏ lỡ

Âm thanh đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Nó không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí hằng ngày của con người mà còn là cụ thiết yếu sử dụng trong công việc thường ngày như họp hành, hội thảo của các công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức có quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn các thiết bị âm thanh chất lượng dùng trong các phòng họp, hội thảo được khách hàng đặc biệt quan tâm và lựa chọn  cẩn thận đặc biệt là micro hội thảo. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu micro chất lượng qua bài viết dưới đây.
 


Micro âm thanh Bosch
Có thể nói, Bosch là một cái tên không cần phải nhắc lại nhiều đối với người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực âm thanh bởi mọi người đều đã quá quen với tên tuổi và chất lượng mà hãng mang lại. Bosch có mặt trên toàn thị trường với các sản phẩm âm thanh vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì thế, các thiết bị micro chuyên dùng cho hội thảo của Bosch cũng nhận được sự đáng giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Chúng không chỉ sở hữu chất lượng âm thanh rõ nét, chân thực và có khả năng truyền xa trong một diện tích nhất định tùy vào công suất khách hàng lựa chọn mà còn khả năng bắt âm vô cùng nhạy bén, giúp người dùng có thể thuận tiện trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, micro của Bosch còn sở hữu các mẫu thiết kế khác nhau như micro dành cho hội thảo thông thường, micro cổ ngỗng.v.v giúp khách hàng có thể chọn lựa thỏa sức, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của văn phòng.
Micro Toa
Một hãng thiết bị âm thanh khác cũng không kém phần tiếng tăm và là một đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Bosch chính là Toa. Toa cũng được một lượng lớn người tiêu dùng tin tưởng sử dụng cho các nhu cầu khác nhau của mình trong cuộc sống nhờ chất lượng đảm bảo cùng với giá cả hợp lý. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến từ nước ngoài, Toa mang đến cho khách hàng những mẫu micro hội thảo chất lượng không phải bàn cãi với độ bắt âm cực nhạy ở cả những tần số thấp cùng với công suất tích hợp lớn để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, các loại micro dùng cho hội thảo của Toa cũng có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích tối đa.
Trên đây là một số hãng micro hội thảo chất lượng trên thị trường để giúp khách hàng có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.
 

Xem thêm: https://quangminhaudio.vn/cac-mau-amply-cong-suat-den-tu-thuong-hieu-behringer.html
07/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *