chuyenvatcuocsong.com

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng học đường như ngày nay

 Ở nhiều quốc gia, các trường đều có những vấn đề nghiêm trọng với hành vi học sinh. Bạn nghĩ gì là nguyên nhân của việc này? Bạn có thể đề nghị những giải pháp? 
Ngày nay, có những vấn đề nghiêm trọng với hành vi của học sinh tại trường học ở nhiều quốc gia như ít liên quan đến giáo viên, bạo lực học đường, sản xuất các clip sex trong lớp học và như vậy. Những vấn đề này gây ra tác động tiêu cực vào việc học tập và giảng dạy và trở thành chủ đề gây tranh cãi trong xã hội của chúng tôi. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra nguyên nhân của vấn đề và đề xuất một số giải pháp. 
Nó có khả năng hành vi xấu của học sinh là kết quả của một số lý do sau đây. Thứ nhất, do sự phát triển Internet của, sinh viên có thể truy cập vào một loạt các thông tin .Các bạn trẻ có thể đăng nhập vào mạng xem bị ảnh hưởng bởi nhiều điều xấu và họ có thể dễ dàng bị ngộ độc với các thông tin sai lệch hoặc lối sống sai lầm. Khi họ có nhận thức sai lầm, họ sẽ có hành vi xấu để nghiên cứu, các học sinh khác và giáo viên của họ. Ví dụ, nếu một học viên dành quá nhiều thời gian để xem các hành động bạo lực hoặc chơi trò chơi hành động, và các em có thể bị ám ảnh với bạo lực và có thể có cùng một hành động trong cuộc sống thực.
Thứ hai, thiếu gia đình và chăm sóc học mới có thể dẫn tới những hành vi xấu của học sinh, vì vậy ngay khi còn mặc áo đồng phục của nhà trường các em sẽ dễ đi vào con đường sai lầm, Ví dụ, một số sinh viên muốn trở thành trung tâm của sự chú ý bởi các trò chơi nghịch ngợm của họ. Trong nhiều trường hợp, các bạn học sinh theo bạn bè xấu của họ để chơi trốn học và đấu tranh với các học sinh khác và thậm chí có một lời nguyền. 
Giáo dục học sinh trở thành những công dân tốt và người có ích là trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội. Để đối phó với những vấn đề nghiêm trọng, chúng tôi cần sự hợp tác mạnh mẽ của tất cả các yếu tố. Chính phủ cần có biện pháp cứng rắn để ngăn chặn các trang web đen và kiểm soát thông tin công cộng. Cha mẹ nên dành nhiều thời gian với con cái của họ, quan tâm đến nghiên cứu và mối quan hệ của con cái họ và giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn của họ. Nó được khuyến cáo rằng các chương trình giáo dục như cung cấp giáo dục giới tính, khen thưởng những ví dụ tốt của học sinh và tôn vinh sự tôn trọng của học sinh cho giáo viên nên được tổ chức rộng rãi tại trường học và các hoạt động lành mạnh và các cuộc thi cần được khuyến khích để giúp học sinh lối sống tốt. 
Tóm lại, có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới giới trẻ với hành vi xấu của học sinh ở trường Do đó, các chính phủ, trường học và gia đình nên bắt tay để tìm ra giải pháp tốt nhất cho những vấn đề
Tham khảo:
22/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *