chuyenvatcuocsong.com

Mùa hè mẹ bầu mặc quần nào chống nóng

 

Mùa hè đã bắt đầu về đến Hà Nội kéo theo cái nóng oi ả khiến người ta cảm thấy khó chịu, đối với mẹ bầu điều này lại càng thể hiện rõ nét hơn. Với chiếc bụng “cồng kềnh” di chuyển khó khăn cùng cái nắng chói chang của mùa hè quả là một cực hình mà các mẹ bàu phải gánh chịu. Để làm dịu bớt đi cái nóng của mùa hè các bà bầu thường chọn cho mình những chiếc váy hay những chiếc áo bầu mùa hè  và một trang phục cũng không thể thiếu cho các chị em bầu ngày hè nữa đó là những chiếc quần bầu. Vậy bà bầu nên chọn những chiếc quần bầu thế nào chúng ta hãy cùng Pretty Mom xem những mẫu quần bầu đó nhé.


Related image

1. Quần short bầu

Với chị em chưa chồng thì có lẽ quá quen thuộc với những chiếc quần short bầu rồi, quần short mang lại sự trẻ trung giúp m chị em thêm năng động và khoẻ khoắn và với các bà bầu cũng vậy để cho chị em bầu cảm tháy thaoỉ mái, mát mẻ lại tiếp thêm sức sống cho bà bầu thì những chiếc quần short bầu ra đời với nhiều kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Với chị em yêu thích sự trẻ trung và có chút nổi loạn thì chiếc quần short bầu jean là sự lựa chọn hoàn hảo, còn đối với các bà bầu yêu thích sự nữ tính nhẹ nhàng và duyên dáng thì những chiếc quần ngố dành cho bà bầu với chất liệu thun hay umi là điều mà cac mẹ bầu hường tới. Các mẫu quần short bầu đều đưuọc thiết kế phù hợp cho bà bầu vói phần vải thun giúp mẹ bầu đỡ bụng và thoải mái hơn mỗi khi hoạt động nhé. Phần thun này có đặc điểm là thầm hút mồ hôi cho mẹ, độ co giãn cao giúp mẹ bầu dễ dàng khi mặc.

2. Quần tất bầu

Nếu như quần short bầu là sư lựa chọn cho bà bầu khi đi chơi, khi ở nhà mang đến sự năng động và cá tính thì những chiếc quần tất bầu lai là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ mỗi khi đi đến các môi trường công sở yêu cầu sự lịch sự. Trong những ngày hè những chiêc quần tát sẽ được thiết kế mỏng hơn nhằm đem đến cho bà bầu sự thoáng mát khi chị em bầu mặc. Được thiết kế với chất liệu cực kỳ co giãn kèm vào đó là rất đễ dàng cho bà bầu khi phối hợp với những chiếc áo bầu, váy bầu những mẫu quần tất bầu luôn chiếm được sự yêu thích của các chị em bầu cả mùa đông lẫn mùa hè. Và đi đôi với sự phát triển với các mẫu thời trang bầu thì những chiếc quần bầu được cách tân thiết kế với rất nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau mang đến cho chị em nhiều sự llựa chọn cho những môi trường khác nhau không chỉ trong môi trường công sở.

Tới đây các chị em bầu có thể nhận thấy rằng chúng ta hoàn toàn có thể làm dịu bớt đi cái nóng của mùa hè với những bộ quần áo thật xinh xăn thoáng mát mà lại mang lại sự thoải mái cho chị em.
Hướng dẫn chọn đồ lót bầu và địa chỉ mua đồ lót bầu phù hợp tại: 
http://prettymom.vn/tin-tuc/dia-chi-mua-do-lot-bau-tai-ha-noi-uy-tin-gia-tot

02/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *