chuyenvatcuocsong.com

Một bàn giám đốc cao cấp cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Bất cứ người lãnh đạo nào cũng mong muốn sở hữu chiếc bàn làm việc hiện đại và sang trọng để mang lại sự quyền lực và uy nghiêm cho bản thân mình. Để lựa chọn được bàn giám đốc cao cấp thì bạn cần phải xét trên rất nhiều tiêu chí. Cùng khám phá những tiêu chí mà bàn giám đốc cần có qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
 
Tiêu chí đầu tiên đó chính là kiểu dáng bàn: Sự khác biệt đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy giữa bàn làm việc của giám đốc so với nhân viên đó chính là kiểu dáng. Thông thường bàn làm việc của nhân viên thường có kiểu dáng đơn giản và khá đơn điệu, bàn làm việc nhân viên còn thiết kế theo kiểu module để tiết kiệm không gian tối đa của văn phòng làm việc. Trong khi đó, bàn giám đốc cao cấp có kiểu dáng hiện đại. Từng đường nét thiết kế trên bàn đều được chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 
Tiêu chí thứ 2 đó là cấu tạo của bàn: Một bàn giám đốc cao cấp thường sẽ được cấu thành bởi các bộ phận riêng biệt như: mặt bàn, nắp bàn, chân bàn, chân tăng chỉnh, yếm bàn và tủ phụ. Có thể thấy điểm khác biệt của bàn giám đốc so với bàn thường là ở yếm bàn và tủ phụ. Yếm bàn thường được đục lỗ hoặc in họa tiết hoa văn mềm mại, một mặt mang tới nét đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm, mặt khác lại giúp lãnh đạo có không gian riêng tư ở phần dưới chân. Tủ phụ được thiết kế đi kèm với bàn giám đốc, chiếc tủ này có chức năng đựng các tài liệu hoặc vật dụng cá nhân cần thiết cho lãnh đạo doanh nghiệp.
 
Tiêu chí thứ 3 mà bàn giám đốc cao cấp cần có đó là chất liệu. Để làm nên một sản phẩm cao cấp thì chất liệu là yếu tố hàng đầu. Bàn làm việc làm từ chất liệu tốt thì mới có thể giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu bền, bền vững với thời gian. Các bàn làm việc giám đốc cao cấp hiện nay thường làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ melamine. Ưu điểm của chất liệu này là bàn có thể chống thấm nước, chống mối mọt và cong vênh hiệu quả. Chân bàn chắc chắn, thường làm từ sắt hoặc thép, inox không gỉ. Hầu hết chân bàn được gắn kèm thêm ổ điện để phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong các trường hợp cần thiết.
 
Trên đây bài viết đã cung cấp cho bạn tham khảo về những tiêu chí cần có của một chiếc bàn giám đốc cao cấp. Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn có thể liên tới nội thất Govi qua đường dây nóng 024 7779 2222.
 
30/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *