chuyenvatcuocsong.com

Mấy tuần nay Rô tui bận đi công tác không chăm sóc gì cho đứa con Hạnh Phúc mới chào đời

Mấy tuần nay Rô tui bận đi công tác không chăm sóc gì cho đứa con Hạnh Phúc mới chào đời. Vậy mà nó vẫn kiên trì nằm trong Top sách bán chạy của Tiki và được độc giả thương mến gửi lời khen tặng. Thấy thương sách và thương độc giả ghê nơi.
Nên Rô xin phép gửi chút quà mọn đến độc giả của Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc. 50 bộ travel kit gồm gối hơi, bịt mắt, nút chống ồn và bút từ nhà tài trợ Klook dành cho những độc giả review Hạnh Phúc. Như đỡ đần giấc ngủ cho bạn lúc trên đường.
Với những bạn đọc đã review sách trên Tiki/Facebook/Blog/Goodreads có nhã hứng nhận quà thì chỉ cần gửi link review và địa chỉ nhận thư đến fanpage Rosie on the road thôi. Trang này Rô thường dùng để tâm sự chuyện linh tinh, messenger cá nhân bị overload rồi nên nhắn qua fanpage sẽ dễ ghi nhận thông tin và gửi quà hơn. Review trên Facebook thì bạn chỉ cần tag fanpage vào thôi hen. Rô sẽ liên hệ lại để gửi quà và chịu chi phí chuyển phát đến bạn. Với những bạn có ý định review thì Rô sẽ mong chờ được xem nhận xét của bạn để gửi quà thật sớm cho bạn đó.
Chút lòng bé nhỏ, mong bạn đừng chê.
09/10/2019
2 bình luận:
Nguyễn Thị Thuý Vi
09-10-2019, 14:50:48
add em với <3
Art Thanh
09-10-2019, 14:50:48
Yêu chị nhiều ? Chúc chị thành công vs tác phẩm thứ 3 này ??

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới