chuyenvatcuocsong.com

Lưu ý gì khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank?


Thẻ tín dụng là một loại thẻ thanh toán mà bạn có thể sử dụng ngay cả khi bạn không có sẵn tiền mặt trong thẻ nhưng đến cuối kỳ bạn phải thanh toán số tiền này cho ngân hàng. Hiện nay, đây là một công cụ thanh toán được nhiều người lựa chọn, trong đó việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank cũng là một nhu cầu được mọi người cân nhắc. 

Cách rút tiền và điều kiện sử dụng dịch vụ 
Do nhu cầu sử dụng tiền mặt của người Việt Nam hiện nay khá cao, chính vì vậy việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank là điều mà mọi người luôn cân nhắc và thực hiện. Khi muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, các bạn có thể tìm đến ngân hàng để rút tiền trực tiếp hoặc qua các cây ATM gần nhất. 

Tuy việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt sẽ khiến cho bạn bị mất một ít tiền phí nhưng đây vẫn là hình thức an toàn so với việc vay tín chấp, vay thế chấp hoặc vay từ nhiều nguồn khác nhau. Những điều kiện để đảm bảo bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng techcombank hiện nay là: 
    Chủ thẻ cần phải sinh sống ở địa bàn có phục vụ dịch vụ rút tiền từ thẻ đang hoạt động. 
    Độ tuổi từ 18 đến 62 tuổi. 
    Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6 000 000 trở lên. 

Những điều cần biết và lưu ý khi rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng 
So với nhiều dịch vụ khác, các dịch vụ rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng Techcombank có nhiều ưu điểm khác nhau như là: có thể rút 100 % hạn mức trong thẻ và được miễn lãi đến 45 ngày, Mức phí rút tiền sẽ là từ 1.4 % đến 1.8 %. Tuy nhiên, để không bị nợ thẻ và phát sinh phí nợ cao, các bạn cần lưu ý một số các vấn đề như là: 
    Những tin nhắn lừa đảo: thông thường sẽ có những tin nhắn lừa đảo với nội dung trúng thưởng và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân. Bạn cần cảnh giác với những tin nhắc này và không nên cung cấp thông tin cá nhân tránh trường hợp bị chiếm đoạt tiền trong tài khoản. 
    Tránh rút tiền vô tội vạ dẫn đến nợ xấu: đa phần những người rút tiền mặt sẽ là những người cần tiền mặt gấp và thường không thẻ chi trả kịp thời. Do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi rút để tránh khả năng dẫn đến nợ xấu. 
    Kiểm tra các thông tin và bảo mật tài khoản: các bạn nên ưu tiên cho việc sử dụng các dịch vụ đảm bảo bảo mật thông tin như là internet banking để có thể kiểm tra các thông tin về bảo mật tài khoản và phát hiện ra các vấn đề nhanh chóng nếu có. 
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/mua-vang-bang-the-tin-dung-nen-hay-khong/
09/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *