chuyenvatcuocsong.com

Đồng phục áo lớp cho các bạn học sinh cấp 3

 Đồng phục áo lớp cho các bạn học sinh cấp 3
Mỗi khi mùa hè đến là những tâm hồn lại xao xuyến một nỗi niềm chia ly. Không còn được gặp lại những người bạn thân yêu mỗi ngày, không được khoác trên mình những chiếc áo đồng phục học sinh cấp 3 quen thuộc. Đấy là những cảm xúc rất đỗi bình thường của những bạn học sinh cuối cấp. Sắp phải chia xa những người bạn thân thiết để đến một bầu trời mới. Có những nỗi buồn man mác và cũng có chút gì đó hứa hẹn ở những bầu trời rộng lớn hơn. Đặc biệt đối với những bạn học sinh cuối cấp ba thì không chỉ là những cảm xúc nhẹ nhàng nữa mà là cả những quyết định đầy táo bạo cho tương lai của mình. Đứng trước kỳ thi với những lo toan, hối hả của giai đoạn tiếp bước sang một trang mới vô cùng quan trọng làm cho những cảm xúc bị gạt sang một bên. Chọn trường, chọn ngành lại là những điều chiếm chỗ trong suy nghĩ của những bạn học trò ngoài ra nhu cầu về đoàn kết tập thể cũng không thể thiếu rất nhiều hoạt động ngoài trời để các bạn tham gia tăng cường tính đoàn kết, bên cạnh đó những bộ trang phục áo lớp đẹp nhất cũng mang lại sự tự tin và cá tính của các bạn.
Ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều ngôi trường đại học uy tín là điều mơ ước của các bạn học sinh. Có những bạn sẽ học tập và nghiên cứu tại đất nước Việt Nam nhưng cũng có những bạn ấp ủ một giấc mơ lớn muốn vươn ra thế giới ở những ngôi trường quốc tế. Hãy cùng điểm qua những ngôi trường danh tiếng ở Việt Nam và thế giới:
Những trường đại học uy tín tại Việt Nam:
1. Trường đại học Bách khoa Hà Nội
Là một trường đại học kỹ thuật uy tín của Việt Nam. Là một ngôi trường kỹ thuật đa ngành được nhà nước chú trọng. Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đứng đầu trong rất nhiều tổ chức giáo dục kỹ thuật tại Việt Nam.
2. Đại học Quốc gia Hà Nội
Đây là một trong những ngôi trường uy tín nhất của hệ thống đại học quốc gia Việt Nam. Một ngôi trường với tỉ lệ giáo sư, tiến sĩ cao nhất nước sự nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật.
3. Đại học Ngoại thương
Ngoại thương là một trường đại học chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế. Đây là một ngôi trường đáng mơ ước của nhiều bạn học sinh với điểm đầu vào rất cao, cũng là niềm tự hào của những bạn đã là sinh viên của ngôi trường này.
4. Đại học Sư phạm Hà Nội
Đây là ngôi trường chuyên đào tạo đại học và sau đại học đa ngành. Đại học Sư phạm Hà Nội là trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc gia.
Những trường đại học danh tiếng thế giới:
1. Đại học Harvard - Mỹ
Đây là trường đại học danh tiếng nhất khi liên tục đứng đầu tiên trong top các trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Là ngôi trường mơ ước của tất cả sinh viên trong đấy có cả sinh viên Mỹ. Là nôi đào tạo ra những thiên tài của thế giới.
2. Đại học Cambridge - Anh
Là ngôi trường nổi tiếng đào tạo ra những thiên tài chính trị, kinh tế và cả nghệ thuật. Là một ngôi trường có từ rất lâu đời của nước Anh và là niềm tự hào của giáo dục Anh.
3. Đại học Oxford - Anh
Oxford là ngôi trường nổi tiếng lâu đời nhất đất nước Anh. Bao gồm một hệ thống giáo dục với 39 học viện. Đây cũng là cái nôi đào tạo ra rất nhiều nhân tài trên thế giới.
4. Đại học Yale - Mỹ
Đây là ngôi trường không những lớn về số lượng nhân tài, chất lượng giáo dục mà đây còn là một ngôi trường có diện tích lớn thứ hai thế giới. Đây cũng là một ngôi trường đáng mo ước của sinh viên trên toàn thế giới.
Tham khảo:
http://dongphuckhanhlinh.com/dong-phuc-khach-san.htm/
http://tusachkientruc.com/?p=1548/
 
05/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *