chuyenvatcuocsong.com

Đặc điểm của biến tần yaskawa j1000

Sử dụng biến tần đã quá quen thuộc trong đời sống ngày nay, đặc biệt với thợ sửa điện, kỹ sư điện và các nhà máy, xí nghiệp. Có rất dòng biến tấn phục vụ những mục đích đo đạc ,phù hợp cho các loại máy móc khác nhau. Dưới đây là giới thiệu về biến tần yaskawa j1000 loại biến tần nhỏ gọn, tiện dụng có thể sử dụng đa dạng các mục đích khác nhau.

Biên tần là gì là câu hỏi của khá nhiều người bình thường, không biết rõ về các thiết bị điện và không hay sử nhiều các thiết bị này. Nhưng nhìn chung biến tần là thiết bị cho phép người dùng thấy được các thông số của dòng điện để tiện điều chỉnh lại sao cho đúng với  thông số mà nhà sản xuất đưa ra. biến tần yaskawa j1000 là dòng đơn giản, dễ sử dụng và có kích thước nhỏ gọn nên có thể mang theo, thích hợp cho những công việc công trình, thời vụ cần phải di chuyển nhiều mà vẫn cần các các công cụ tính toán liên quan đến nguồn điện như quá tải do nhiệt độ cao, sử dụng liên tục, quá – sụt áp, lỗi hệ thống, …  

Về thông số kỹ thuật, biến tần yaskawa j1000 sử dụng nguồn cung cấp 3 pha khác nhau, bao gồm 200-240V, 380-480V và 50/60 HZ trong dải tần số từ 0 đến 400 Hz, … Hoạt động bằng quạt gió, băng tải và động cơ bơm cũng một số phụ phận khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng biến tần yaskawa j1000 với trọng tải khác nhau, còn có cả dòng 1 pha nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên với trọng tải lớn, không nên chọn dòng một pha mà nên dùng 3 pha với 380 VAC, dòng này hỗ trợ trọng tải thường lớn nhất lên đến 5.5KW va tải nặng là 3.7Kw đồng thời cũng có các loại tải nhẹ hơn bao gồm tất cả trọng tải như của dòng 1 pha mà dòng 3 pha/220VAC. 
 

Để sử dụng được biến tần yaskawa j1000 bạn cần phải là một người có chuyên môn về đồ điện, có kiến thức về dòng điện và biết sử dụng máy đúng quy cách và bảo quản máy đúng quy trình. Nếu chưa có nền tảng như vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi trực tiếp người bán hàng, người có kinh nghiệp để học được cách sử dụng đúng nhất. Bên cạnh đó, nên mua hàng tại những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp dòng sản phẩm này để có được những tư vấn tốt nhất khi chọn mua và trong quá trình sử dụng sau này, hơn nữa cũng có nơi bảo đảm khi phát sinh lỗi, hỏng hóc mà không mất thêm chi phí mua mới, sửa chữa nhiều lần. 
 

Xem thêm: https://banbientan.com/ung-dung-cua-bien-tan-yaskawa/
01/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *