chuyenvatcuocsong.com

Arsene Wenger đứng và đuổi

 Arsene Wenger đứng và đuổi "một trong một cơ hội triệu 'vs Bayern Munich
London - Arsene Wenger đã cho biết ông sẽ chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ cuối của Arsenal trong mất 5-1 cho Bayern Munich , nhưng không hề hối tiếc về việc không chuyển sang chế độ thiệt hại hạn chế.
Các Pháo thủ để thủng lưới được năm bàn thắng trong hiệp hai sau khi đi xuống với 10 người khi trung vệ đang khoác áo Arsenal 2017  Laurent Koscielny bị đuổi khỏi sân. Đó thẻ đỏ và hình phạt sau này ảnh hưởng nghiêm trọng cơ hội của họ xóa thâm hụt 5-1 từ trận lượt đi, và cuối cùng họ Bayern chiếm lợi thế về số của họ.
Trong khi các cầu thủ Arsenal đã bị chỉ trích nặng nề vì thiếu chiến đấu trong 30 phút cuối cùng, HLV Wenger cho biết họ tiếp tục đẩy về phía trước vì ông từ chối cho lên trên "một trong một triệu" cơ hội ghi được nhiều bàn thắng hơn.
"Tôi lấy [trách nhiệm] cho rằng bản thân mình. Khi bạn là 1-1 và xuống với 10 người và phải ghi bốn bàn thắng, bạn có thể ngồi đó và nghĩ:" Mình có thể đặt ba hậu vệ bây giờ, "Wenger nói.
"Nhưng ngay cả khi bạn đặt ba hậu vệ trên bạn vẫn có thể mất 5-1 khi bạn xuống với 10 người và các nhóm biết bạn không có cơ hội để ghi bàn thắng nào. Hoặc bạn có một cơ hội trong một triệu người và bạn vẫn cố gắng để chơi do đó, ít nhất là những người đến và xem bạn thấy bạn cố gắng để chơi bóng đá. tôi đã đi cho các tùy chọn thứ hai.
"Vâng, tôi đã bị tàn sát bởi vì nó đã hoàn thành 5-1, nhưng đó là những gì tôi đã quyết định và tôi đứng lên cho điều đó -. Tôi nghĩ ngay cả khi nó là một trong một cơ hội nghìn năm chúng ta hãy đi cho nó"
Các 10-2 tổng hợp thất bại là nặng nhất từng bị bởi một đội bóng Anh tại Champions League và chỉ làm tăng sức ép lên Wenger bước xuống vào cuối mùa giải.
Các fan hâm mộ bất ổn ngày càng tăng thậm chí còn nhắc nhở chủ tịch câu lạc bộ Chips Keswick để ban hành tuyên bố công khai đầu tiên của mình giải quyết tương lai của Wenger , nói rằng một quyết định "sẽ được thực hiện bởi chúng lẫn nhau và trao vào đúng thời điểm một cách đúng đắn."
chủ sở hữu chính Stan Kroenke vẫn chưa phá vỡ sự im lặng của mình về chủ đề này, và HLV Wenger cho biết ông đã không nói chuyện với người Mỹ kể từ cuộc họp hội đồng quản trị mới nhất của câu lạc bộ. Hai không thường giao tiếp sau khi trò chơi, ông nói thêm.
"Không, cho dù chúng ta mất đi hoặc giành chiến thắng," ông nói.
Tham khảo:
http://aobongda24h.com/san-pham/ao-arsenal-2015-2016-san-nha.htm/
13/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *