chuyenvatcuocsong.com

Arsenal đã chấm dứt kỷ lục ảm đạm của mình trước Mourinho và giữ lại ngôi đầu bảng

 Arsenal đã chấm dứt kỷ lục ảm đạm của mình trước Mourinho và giữ lại ngôi đầu bảng
Arsenal cuối cùng đã chấm dứt kỷ lục ảm đạm của mình trước Mourinho và giữ Arsenal ở lại với cơ hội giành được vị trí đầu bảng
Nếu Arsene Wenger muốn tạo ra một trường hợp chính hãng để mở rộng nhiệm kỳ của mình tại Arsenal sau đó một chiến thắng của ông quản lý ma thuật chắc chắn đi một số cách để làm cho một sự khác biệt. Chiến thắng trước Jose Mourinho của Frencha vào năm 2015 Community Shield và chiến thắng 2-0 tại Emirates Stadium là kết quả có tầm quan trọng rộng lớn hơn Wenger khi kết thúc kỷ lục ảm đạm của mình trước ông chủ của Manchester United vì nó giữ Arsenal Những cái đuôi của Manchester City và Liverpool cho vị trí thứ 4 trên sân khách. Tương lai quản lý của Wenger là chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong bóng đá Anh mùa này. Sau 21 năm ở Bắc London, và sự miễn cưỡng của ông để tiết lộ ý định về việc liệu ông có ở lại hay bỏ đi khỏi màu áo Áo đấu Arsenal  với cảm giác thờ ơ giữa nhiều người ủng hộ đã đạt đến mức phá vỡ mối quan hệ của họ với người quản lý. 
Các cuộc biểu tình trước trận đấu Chủ nhật vừa qua đã chứng kiến khoảng 50 đến 100 người hâm mộ đi đến Emirates với những biểu ngữ bao gồm bảng hiệu như "Thời gian để thay đổi", nhưng hệ thống của Arsenal sẽ muốn thay đổi nếu Wenger bằng cách nào đó cứu vãn những gì còn lại của chiến dịch. Đội bóng áo số 2 của United không bao giờ có vẻ như mở cửa cho Arsenal và nên dành sự quan tâm của Granit Xhaka và Aaron Ramsey ở vị trí tiền vệ. Sau đó, một vài lần chạy xe vào trong hộp và là một con số đe doạ trong phần ba cuối cùng của sân và bất chấp xu hướng làm nản lòng các tín đồ gia đình, sẽ làm hài lòng Wenger vì cách mà một cầu thủ hộp-to-box sẽ chiếm ưu thế tro choi. Tương tự như vậy, trợ lý thứ bảy của Alex Oxlade-Chamberlain trong mùa giải Premier League đã cung cấp một lời nhắc nhở kịp thời về tiềm năng mà anh ấy sở hữu và đưa ra lý do Wenger tiếp tục mở rộng hợp đồng của tuyển Anh.
Tham khảo :
http://aobongda24h.com/san-pham/ao-bong-da-kool.htm/

http://sachsuckhoedinhduong.com/?p=1980/
 
15/05/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *